ลือกันทั่ววงการ!ป๋าเตรียมคว้าตัวดางรุ่ง ดอร์ทมุนด์ 

เฟอร์กูสัน จ้องตา กุนโดแกน ของดอร์ทมุนด์ ร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้ หลังประทับฟอร์มของ ดาวเตะรายนี้ที่ทำได้อย่างโดดเด่นทั้งการเล่นในลีก
มาอีกแล้วครับกับกระแสข่าวsbobet ว่าแล้วกับข่าวการเลือกคัดขอทีมดังที่กำลังหาดาวรุ่งมาเสริมหลังจากเนื่องจากเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังตกเป็นข่าวกำลังจะสนใจของมองหานักเตะมาเสริมทัพจากการที่ได้สนใจในตัวของดาวรุ่งอย่างอิลคาย กุนโดแกน แข้งดาวรุ่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จากสายข่าวว่ากำลังมองดูแข่งรายนี้อย่างใกล้ชิดและอาจจะมีข่าวดีสำหรับแฟน sbobet ชาวผีแดงแต่จะมาร่วมทีมก็เป็นได้ในช่วงที่เปิดตลาดอย่างซัมเมอร์นี้ แต่อย่างไรก็ตามต้องรอดูว่าจะเป็นอย่างไรตอนได้แถลงข่าวจากทางทีมงานปีศาจแดง อย่างเป็นทางการ

ครั้งนี้ทาง sbobet ได้รายงานเพิ่มเติมด้วยว่าการที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้ได้นั้นจะต้อง รอลุ้นกันเลยนะครับว่ายอดกุนซือจาก แดนเสือเหลืองได้นั้น พวกเขาอยากจะให้ อิลคาย กุนโดแกน อยู่ต่อได้อย่างหรือไม่ การที่เชื่อหรือไม่ว่า เฟอร์กูสัน กำลังจะเล็งได้แล้วจะต้องคว้ามาให้ได้เนื่องจากเขามีความพยายามอย่างสูงแต่การที่จะโน้มน้าว กุนโดแกน มาสวมชุดแข่ง ปีศาจแดง ให้ได้แฟนเพื่อแฟน sbobet อย่างตัวอย่างของ ชินจิ คางาวะ มิดฟิลด์ชาวญี่ปุ่น ที่ย้ายจาก ดอร์ทมุนด์ ยังย้ายมาร่วม ปีศาจแดง ได้ในช่วงฤดูกาลที่แล้วได้