อัสปริย่า แนะรุ่นน้องต้องดาวรุ่งฟัลเกาย้ายร่วมก๊วนผี

เอัสปริย่า แนะนำ ฟัลเกา ย้ายซบผีแดงหลังตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ควรเก็บข้าวของย้ายไปร่วมก๊วน ปีศาจแดง มากกว่า
นักแตะในตำนานในวงการฟุตบอลของทีมชาติโคลอมเบียของ sbobet อดใจไม่ไหวได้ออกมาแนะนำยอดดาวยิงเนื้อหอม ราดาเมล ฟัลเกา ยอดกองหน้ารุ่นน้องทีมชาติเดียวกัน ได้ออกมาแนะนำด้วยว่าถ้าฟัลเกาอยากจะมีอนาคตที่สดใสในวงการฟุตบอล sbobet ละก็ควรที่จะย้ายไปซบปีศาจแดง ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะทีมดังอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะเชื่อว่าเป็นยอดทีมที่เหมาะสมสำหรับเจ้าตัวเป็นอย่างมากที่สุดทั้งสไตส์การเล่นและอะไรหลายๆอย่างก็ตาม จากกระแสข่าวที่มีหลายทีมต่างมีความสนใจในตัวแข้งรายนี้ และมีข่าวเหมาะที่จะฟาดแข้งอย่างมาก

โดยครั้งนี้ทาง sbobet การที่ฟัลเกา กำลังตกเป็นที่สนใจของหลายๆทีมดังที่กำลังจะสนใจด้วยทั้งที่ตำนานอย่าง อัสปริย่า ต้องอกใจไม่ไหวกำลังเป็นห่วงแข้งรุ่นน้องของเขาสมควรที่จะตัดสินใจเก็บกระเป๋าไปร่วมทีมอย่างปีศาจแดงเป็นอย่างมาก แต่เรื่องดังในตอนนี้ก็คือฟัลเกาเองเขาต้องการเล่นเพื่อแฟนsbobet อย่างเดียวไม่ใช่เพื่อเขาเล่นเพื่อเงิน มันจึงทำให้เขาประสบความสำเร็จได้จนถึงทุกวันนี้ และเหตุผลที่ให้ฟัลเกาย้ายซบผีนั้นเพราะว่าพวกเขาต่างได้ลุ้นแชมป์เกือบทุกฤดูกาล และนั้นคือเหตุผลที่เขาสมควรเลือกที่จะย้ายไม่ร่วมนั้นเอง อัสปริย่า ร่ายยาว