ราชันชุดขาว อยากรับคำท้าเกรียนโอ้ รึเปล่า

มาริโอ บาโลเตลลี่ เป็นคนที่มีความคิดห่ามสุดขั้วจริงๆ ล่าสุดออกมาบอกว่าถ้าราชันชุดขาวชนะเสือเหลืองถึง 3-0 จะให้นอนกับแฟนตัวเอง

ผู้สื่อข่าว sbo ได้สัมภาษณ์มาริโอ้ บาโลเตลลี่ ที่เจ้าตัวมีความเห็นเกี่ยวกับการแข่งขัน ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศครั้งที่สอง ระหว่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ เรอัล มาดริด แน่นอนว่ามันเป็นเกมส์ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เพราะครั้งที่แล้วนั้น ราชันชุดขาวยกพวกไปแพ้ถึงในบ้านของดอร์ทมุน ครั้งนี้จึงถือเป็นนัดล้างตา เกี่ยวกับเรื่องนี้ มาริโอ้ ได้บอกกับ sbo ว่าถ้าหาก ราชันชุดขาวสามารถเอาชนะ เสือเหลืองได้ จะยกให้แฟนสาวของเขาไปนอนกับนักเตะของเรอัล มาดริด ทั้งทีมเลย

งานนี้สงสัยนักเตะราชันชุดขาวคงจะมีสิ่งกระตุ้นให้ฮึดสู้เสือเหลืองได้ซะแล้วเพราะ เกรียนโอ้ได้ออกมาบอกกับ sbo ว่าถ้าราชันชุดขาวชนะ จะให้นักเตะทีมดังกล่าวนอนกับแฟนตัวเอง โอ้โห นี่มันเป็นอะไรที่ ช็อคสุดๆ เลยนะาหรับแฟนสาวของเขา แต่ก็นั่นแหละสื่อ sbo ว่ามันอาจจะยากหน่อยก็ได้ เพราะว่าเรอัล มาดริดต้องชนะเสือเหลืองถึง 3 ต่อ 0 เลยทีเดียวแม้ไม้เยอะ แต่ก็คงเป็นงานหนักเอาเรื่องอยู่สำหรับ เรอัล มาดริด เพรราะครั้งที่แล้วโดนถล่มไป 4 ประตูเลยทีเดียว